มีแม่ๆคนไหนเคยซื้อชุดของคนที่มาขายต่อในกลุ่มนี้ไหมคะ

พอดีในกลุ่มนี้ตอนแรกมีคนมาโพสส่งต่อชุด30฿ เราสั่งซื้อไปตั้งแต่วันที่28โอนเงินเรียบร้อย จนวันนี้เงียบกริบเลย ขอเลขไปแม่ค้าไม่อ่านไม่ตอบเลย ไม่ได้เจตนากล่าวหาว่าโกงนะคะ แค่มาถามแม่ๆท่านอื่นว่ามีใครได้ซื้อกับเขาเหมือนเราไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โกงค่ะ เห็นแม่หลายๆท่านโพสต์เตือนเยอะเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰จะได้ดำเนินการตามกฎหมายได้อย่างสบายใจ นึกว่าจะดีมาเร่งให้โอนเงินแล้วเงียบ หน้าเกลียดจริงๆเงินสองสามร้อยก็ยังโกง