เผลอใช้โลออนที่มีพาราเบน

พอดีใช้โรออนเต่าเหยียบโลก ถามที่เพจรุ่นที่ใช้มีส่วนผสมของพาราเบน และหยุดใช้วันนี้ยังทันกับน้องในท้องไหมคะ ตอนนี้ 5 สัปดาห์ 5 วันแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารู้แล้วหยุดแล้วไม่มีอาการอะไรผิดปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

เป็นแป้งน่าจะใช้ได้นะแม่ถามทางเพจบอกว่าใช้ได้ค่ะ