ขอถามเรื่องผ่าคลอดหน่อยค่ะ

พอดีใช่สิทธิ์บัตรทองอยู่อ่ะค่ะอยากรู้ว่าจะต้องจ่ายเงินให้โรงบาลเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดถ้าในกรณีที่คลอดเองไม่ได้​ ต้องผ่าฉุกเฉินไม่น่าจะเสียค่าผ่านะคะ​ แต่ถ้าฝากผ่าคลอดโดยตรงเลย​ จะเสียค่าผ่าคลอดประมาณหมื่นต้นๆคะ​ รพ.รัฐ

ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ