สอบถามเรื่องประกันเด็กค่ะ

พอดีใกล้จะคลอดแล้ว​ มองหาประกันสุขภาพเด็ก​ คุ้มครอง​ เจ็บป่วยเข้า​ ร.พ​ แบบไม่ต้องสำรองจ่าย​ แนะนำทำของที่ไหนดีคะ​ ไม่พ่วงพ่อแม่​

1 ตอบกลับ

เราทำของอลิอันซ์ค่ะ เหมาจ่ายปีละล้านสอง ตัวหลักเป็น ปก อุบัติเหตุน้อง

5y ago

น้องเข้าร.พ​ แอดมิตเบิกได้หมดใช่ไหมคะ