ขออนุญาตสอบถามค่ะ

พอดีใกล้คลอดแล้วอยากสอบถามว่าเตรียมผ้าอนามัยแบบไหนกันคะแบบกางเกงดีมั้ยค่ะ36+2w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่ รพ.ใช้แบบห่วงดีกว่าค่ะ สะดวกกว่า ถ้ากลับบ้านแม่ค่อยเลือกใช้ที่แม่สะดวก ส่วนตัวใช้แบบห่วงจนน้ำคาวปลาหมดค่ะ

เราผ่าคลอดใช้แบบแผ่นกลางคืนปกติเลยค่ะ