ขอทราบคำตอบจากแม่ๆหน่อยค้า

พอดีใกล้คลอดน้องแล้ว แม่เพิ่งทำประกันสังคมได้ปีกว่า อยากทราบว่า แม่ต้องเตรียมหลักฐานเอกสารอะไรบ้างคะที่จะนำไปเบิกเป็นค่าคลอดบุตร / เงินสงเคราะห์บุตร / ทำเรื่องลางาน 90 วันในสิทธิ์ประกันสังคม แม่ไม่ทราบจริงๆค่ะแม่ๆ ส่วนตัวแม่ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐ และเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจากแม่ๆทุกคนนะคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

สูติบัตร​ลูก​ สำเนาทะเบียนบ้าน​ สำเนา​บัตรประชาชน​แม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻