ประกันสุขภาพเด็กแรกเกิด

พอดีใกล้คลอดน้องล่ะจ้า จากที่ศึกษามาว่าเด็กเล็กป่วยง่าย เข้า รพ. บ่อย ยิ่งช่วงนี้ไวรัสโควิดกำลังแรง ไม่ทราบว่าแม่ๆใช้ประกันอะไรให้น้องกันบ้างคะ#ปล. ท้องแรกค่ะ ศึกษาหลายอย่าง?

1 ตอบกลับ

ไม่ให้ออกไปไหน ไม่ให้พบเจอใครแล้วอุ้มและเตะต้อง ไม่ให้ใครสัมผัสเลยสักคนค่ะ หลีกเลี่ยงไม่พาออกนอกบ้าน และถ้าแม่จะออกกลับเข้ามาก็ต้องอาบน้ำใฟ้สะอาดก่อนกลับมาอุ้มลูก