ขอปรึกษานะคะ

พอดีโรงพยาบาลที่ไปฝากครรภ์เขาไม่ทำคลอดเเล้วเพราะเขาทำเด็กตายเเล้วก็จะไปคลอดที่โรงพยาบาลตรงของจังหวัดเราต้องเสียค่าคลอดใช่มั่ยค่ะหรือไม่ต้องเสีย

2 ตอบกลับ

ถ้าจะใช้สิทธิ์บัตรทอง ย้ายสิทธิ์ไปรพ.ที่จะคลอดค่ะ

3w ago

ต้องย้ายสิทธิ์อีกใช่มั่ยคะ