อัตรา​รายต่อลูกไหมค่ะ

พอดีโดนแมลงป่อง​ตอยค่ะ​ เมื่อคืนนี้เองค่ะแต่ตัวเราไม่แพ้​ เด็กจะเป็นอะไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

อยากชัวร์ ก็ต้องถามหมอค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ

5y ago

พี่เคยโดนหรอค่ะเพราะมันไม่ปวดมาก

บ้านนี้ถุกต่อยไป2-3ที่ผ่านมาค่ะ..คุนแม่บ้านี้มือบวมค่ะแต่ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

5y ago

ออค่ะ