ท้องแบบนี้ ใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ

พอดีโดนคนแก่ทักมา เค้าบอกว่าหน้าท้องลด ข้างบนว่าง เด็กกลับหัวใกล้คลอดแล้ว แล้วเค้าบอกว่า ไม่เกิน10วันคงคลอด 33 w 1d #จริงหรือเปล่าคะ พอดีกังวลนิดหน่อย {เมื่อวันอาทิตย์ มีปวดท้อง ท้องแข็งด้วยคะ} #ขอ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแบบนี้  ใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอความรู้หน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ