คนท้องสามารถอมยาอมอันนี้ได้ไหมค่ะ

พอดีแม่เจ็บคอแล้วซื้อมาอมแต่ยังไม่กล้าอมค่ะ เลยอยากมาถามแม่ๆในนี้ก่อน

คนท้องสามารถอมยาอมอันนี้ได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ได้นะคะ ตอนเราเจ็บคอที่หาข้อมูลมา มันเป็นยาอมมะแว้ง ที่ขายในเซเว่นอะค่ะ เรากินอันนั้นแทน แล้วก็สเปรย์พ่นคอใช้ด้วย