ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีแม่อยากหาข้อมูลไว้ เตรียมมีน้องอีกคน อยากปรึกษาแม่ๆค่ะ พอดีอ่านเจอใน pantip ว่าจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ดีสําหรับคนท้องนี่จริงไหมค่ะ ท้องแรกไม่เคยทานเลยค่ะ และก็อยากให้แม่ๆแนะนำชุดคู่น้องน่ารักๆ มินิมอลให้ทีนะคะ ไว้ใส่คู่กับน้องค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าคร้า😍😍😍

4 ตอบกลับ

ทานได้เลยค่ะแม่ บำรุงดีน้าา ทานได้ตลอดตั้งแต่ก่อนท้อง ท้อง และหลังคลอดค่ะ แนะนำชุดในช้อปปี้ น่ารักเยอะ555 ป้ายยาแบรนมาม่าส์ช้อยส์เบาๆ

ช่วยได้นะดับหนึ่งค่าแม่ บ้านนี้ตอนท้องก็ทานนะคะ ส่วนชุดแม่ชอบของมาม่าช้อยยส์ค่า ในแอปส้มมีให้เลือกหลายสีเลย ใส่สบายไม่ร้อนค่า

ช่วยได้ในระดับหนึ่งค่ะ แต่ถามว่าจำเป็นต้องทานไหม ขอตอบว่าไม่ค่ะ เน้นทานจากอาหารหลักเอาได้

บ้านนี้ทานอยู่นะ ดีมีประโยชน์น้ำนมมาดีด้วย