อยากทราบแม่ๆที่เคยผ่าคลอดโดยใช้สิทธิ์บัตรทองเสียค่าคลอดไหมคะ?(เคยผ่ามาก่อน)

พอดีแม่สิทธิ์เบื้องต้น30บาท อยู่ที่คลินิกค่ะ ก็ฝากครรภ์คลินิก เวลาอัลตร้าซาวด์ก็จะมีใบส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล เสียค่ารักษาทางการแพทย์ไป30บาท ตอนแรกเค้าเขียนมาจ่าย50บาท แต่เค้าให้ไปตรวจสอบ แล้วไปจ่ายเงินอีกทีสรุปเสีย30บาท แล้วเราเคยผ่าคลอดมาท้องนึงแล้ว ท้องนี้ก็ต้องผ่าคลอด เราจะเสียค่าคลอดไหมคะ *ไม่คิดค่าห้องพิเศษ อยากทราบแค่ค่าคลอดจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยใช้สิทธิ์ 30฿ ผ่าคลอดนะคะ ก็เสียแค่ 30฿ ค่ะ แต่เราฝากพิเศษที่คลินิก ถ้าในใบเสร็จ ไม่รวมห้องพิเศษก็ประมาณ 25,000฿ ค่ะ