สอบถามเรื่องทำหมันค่ะ

พอดีแม่วางแผนไว้ว่าจะคลอดธรรมชาติ+ทำหมัน แต่คลอดที่อีกรพ.ไปทำหมันที่อีกรพ. เพราะรพ.ที่คลอดหมอไม่ทำ แสดงว่าแม่จะต้องไปทำวันถัดไป จะเจ็บมากไหมค่ะ แล้วหมอจะทำหมันแบบไหนให้ค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

มีหมันผูกกับตัดค่ะ ไอ่เจ็บเจ็บแน่นอนค่ะแต่บางคนฟื้นตัวไว

1mo ago

แล้วหมัน2ตัวนี้มันต่างกันยังไงค่ะแม่