สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกถ่ายแข็ง

พอดีแม่ลองปั่นอโวคาโด้ให้ลูกกิน แล้วลูกถ่ายแข็งค่ะ จากที่เคยถ่ายเช้า-เย็น เดี๋ยวนี้ถ่ายตอนเย็นครั้งเดียว แล้วถ่ายแข็งเป็นก้อน ถ่ายไม่ค่อยออก มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ พอดีพึ่งมีลูกคนแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

มะละกอสุก ส้ม เป็นมื้อว่าง ป้อนนิดหน่อยพอค่ะ มื้อต่อไปปั่นผักใบเขียวเยอะๆค่ะ

มะละกอสุก ส้ม งดพวกผักกินหัวค่ะ