แบรนด์อีฟ ครีมตัวไหนใช้ดีสำหรับคนท้องคะ

พอดีแม่มือใหม่คะ อยากซื้อแบรนด์อีฟมาใช้คะ ช่วยแนะนำครีม หรือแนะนำครีมตัวอื่นด้วยก็ได้คะ ที่แก้แตกลายได้แล้วเห็นผลคะ พอดีเป็นคนผิวขาว เลยอยากใช้ก่อนที่จะมีรอยแตกอ่ะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

Ela Rea ได้เลยคะ หาข้อมูลก่อนได้เลยนะ