กินนมผงแล้วอึแบบนี้ น้องเป็นอะไรหรือป่าวคะ

พอดีแม่พึ่งเปลี่ยนให้น้องกินนมตราหมีได้ 3 วัน แล้วอึแบบนี้ น้องเป็นอะไรหรือป่าวคะ หรือว่าปกติคะ อึมีสีดำปนๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินนมผงแล้วอึแบบนี้ น้องเป็นอะไรหรือป่าวคะ
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมให้น้องค่ะแม่ มีมูกเขียวๆปนคือน้องไม่ถูกกับนมค่ะ เด็กนมผงจะอึเหลืองเป็นเม็ดๆไม่มีอย่างอื่นปนค่ะ

5mo ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ