แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานบ้างคะ

พอดีแม่บ้านนี้ไปตรวจเลือดหาเบาหวานเดือนที่แล้วไม่เจอค่ะ แต่พอไปเดือนนี้หมอบอกน้ำตาลขื้นต้องเจาะเลือดหาเบาหวานอีกครั้ง มีวิธีไหนที่จะคุมน้ำตาลได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

งดของหวาน งดแป้งขัดขาวพวกขนมปังเบเกอรี่ ถ้าจะกินเลือกกินแบบโฮลวีท กินข้าวกล้องแทนข้าวขาว ช่วยได้อยู่ค่ะ