ลาคลอด

พอดีแม่บ้านนี้ได้35 wk 4 d แล้ว ลาคลอดแล้วแม่ๆว่าเร็วไปไหมค่ะ แล้วแม่บ้านอื่นทำงานกันถึงกี่wk ค่ะถึงลาคลอด ของแม่บ้านนี่ลาได้98 วันนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาตอน 33 วีคค่ะ หมอให้หยุดทำงานค่ะเนื่องจากมีภาวะเลือดจางอาจได้นอนให้เลือดก่อนคลอด ที่จริงอยากทำต่อค่ะแต่สามีขอให้หยุดทำ หลังจากนั้นนอนเปื่อยยาวๆเลยค่ะ😂😂

4y ago

ค่ะ คนที่ทำงานชอบบอกลาเร็วจัง ทำให้เราคิดมากไปด้วยเลย