ใช้ยาฉีดลดกรดไหลย้อน

พอดีแม่บ้านนี้เป็นกรดไหลย้อนคะ คุณหมอฉีดยาลดกรดให้ ก่อนหน้าที่คุณหมอจะฉีดให้ แม่ได้ย้ำถามกับคุณหมอแล้วว่าฉีดได้ใช่ไหม ไม่เป็นอันตรายใช่ไหม คุณหมอตอบแม่ว่าได้ ไม่เป็นอันตราย กังวลจังเลยคะ มีแม่บ้านไหนเคยฉีดบ้างไหมคะ ? ชื่อยาคะ RANITIDINE ING 50 MG/2ML

2 ตอบกลับ

ตามคุณหมอสูติแระค่ะแม่ กินยาแล้วไม่หายหรอค่ะ

เชื่อหมอเถอะค่ะ