ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีแม่บ้านนี้เข้า38w1d แล้วใจอยากคลอดเองแต่ตรวจภายในแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดปวดท้องไม่ค่อยบ่อยไม่ถี่ปวดแบบทนได้เป้นๆหายๆ แล้วท่านอนน้องก้ผิดปกติคือนอนเฉียงๆไม่มีท่าทีอยากออกหมอเค้าก้บอกว่าแบบนี้คลอดยากนะแต่หมอก้แล้วแต่เราจะรอหรือผ่า แล้วหมอก้บอกอีกว่าแม่รกเสื่อมมากแล้วนะตอนนี้แคลเซียมเกาะเยอะมากแม่เลยตัดสินใจผ่า แม่ๆท่านไหนเจอภาวะรกเสื่อมมากมั้ยคะแชร์ประสบการณ์ไดัมั้ยคะ พอดีท้องแรกกลัวว่าจะตัดสินใจผิดจังแต่ก้เป้นห่วงลูกค่ะกลัวจะเป้นอันตราย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏🏻🤍

2 ตอบกลับ

ผ่าถูกแล้วค่ะ รกเสื่อมอันตรายยิ่งรอลูกก็ยิ่งเสี่ยง เพราะรกที่เสื่อมจะส่งสารอาหารส่งออกซิเจนได้ไม่ดี สู้ ๆ ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ พอดีพึ่งท้องแรกทั้งตื่นเต้นทั้งกังวลมากเลยค่า😂🤍

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่🙏🏻🤍