อัลตร้าซาวด์หลายครั้งอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ไป2ครั้งแล้วแต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย ถ้าอัลตร้าซาวด์ดูเพศอีกครั้งจะอันตรายต่ลูกไหมค่ะ คนแก่แถวบ้านเขาบอกซาวด์หลายครั้งมันไม่ดีต่อเด็กจริงไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดอะค่ะ น้องคลอดมากก็สมบูรณ์แข็งแรงปกติดีค่ะ

ไม่จริงค่ะ