กู้น้ำนมแต่ลูกไม่เข้าเต้า😥

พอดีแม่บ้านนี้หยุดให้น้ำนมแม่มาสามเดือนแต่น้ำนมยังไหลอยู่น้อยมากแบบมากอะค่ะ อยากกู้น้ำนมแต่ลูกไม่เข้าเต้าใครพอมีเคล็ดลับบ้างคะ อยากให้ลูกทานนมแม่ค่ะ😥

2 ตอบกลับ

ให้กินนมผงสักครึ่ง แล้วให้ดูดเต้าต่อค่ะ เวลาที่น้องหิวมาก ๆ แล้วนมไม่ออกน้องจะหงุดหงิกเลยไม่ยอมดูด ให้กินสักพักแล้วป้อนเอาช่วยได้

11mo ago

กลับมาค่ะ

ปั้มค่ะ