แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ไหมค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้ท้องเสียนอนโรงบาลอยู่หลายคืนน้ำหนักแม่ลดไป 2 กก.กังวลน้ำหนักลูกจะลดไปด้วยแม่ๆท่านอื่นมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์บ้างไหมควรกินอะไรเป็นพิเศษรบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะขอบคุนมากๆเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารที่เรากิน คือ โปรตีนจากเนื้อสัตว์ กินหมู ไก่ไม่ติดมัน ปลา ผัก ผลไม้รสไม่หวานมาก ไข่ กล้วยน้ำว้า ไม่กินนมวัวกลัวลูกแพ้ เปลี่ยนเป็นนมอัลมอนด์แทน ไม่เน้นอาหารที่เป็นแป้ง เพราะมันจะอ้วนที่แม่ไม่ใช่ที่ลูก ไม่กินของมันๆ ทอด ๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนค่ะ