ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

พอดีแม่บ้านนี้ท้อง2ลูกสาวคนเล็ก ตอนนี้35+4 คะ เลยอยากรู้ว่า อาการประมานนี้เป็นอันตรายมั้ย ช่วงกลางวันปกติคะเดินไหวทำกิจกรรม งานบ้านเบาๆได้ แต่พอตกเย็นจะเพลียๆ ปวดเมื่อยและชอบท้องแข็งตอนน้องดิ้นนานๆจนร้องไห้บางครั้ง นอนก็ไม่ได้ ต้องนั่งเป็นชั่วโมงอดหลับอดนอนไปเลยคะ ลุกไปไหนไม่ได้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นจนจุกเลยค่ะบ้านนี้เอาแม่แทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ

3y ago

ใช่คะจนนอนไม่ได้

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้จะเพลียช่วงเย้นเหมือนกันค่ะ

3y ago

เพลียทุกวัน