กินนมเยอะๆอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

พอดีแม่บ้านนี้ติดกินนมมากค่ะตั้งแต่ยังไม่ท้องตอนนี้19wแล้วค่ะ กินนมหนักมากแต่ละวันจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ กินสลับนมวัวนมถั่วเหลืองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ​ แนะนำรสจืด​หรือหวานน้อยนะคะ​ เพราะถ้าน้ำตาลมากจะส่งผลต่อน้องได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ