แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

พอดีแม่บ้านนี้ชอบทานพวกมาม่า​ หรือแกงเส้น​ ชอบมากเลยค่ะ​ แล้วก็เบื่ออาหารด้วยค่ะ​ จะมีผลต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

มาม่าอย่าทานบ่อยนักนะคะแม่ นานๆทีน๊า สารอาการไม่ครบแถมโซเดียมเยอะด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำจ้า😹

มาม่านานๆทีดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ​ จะพยายามค่ะแม่​✌️🙏