แม่ๆ บ้านไหนท้องแล้วสิวเห่อบ้างค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้จากที่ไม่เคยเป็นสิว ท้องแรกก็ไม่เป็นค่ะ พอมาท้อง2 ตอนนี้จะเข้า 3 เดือน เป็นสิวหนักมากจนแฟนตกใจ แล้วแม่ๆบ้านไหนมีวิธีรักษาบ้างไม่ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าด้วยค่ะ ☺

2 ตอบกลับ

ก่อนตั้งครรภ์ไม่มีสิวเลยคะพอตั้งครรภ์มีสิวเต็มหน้าเลยสิวฮอร์โมนแม่คะพยายามไม่บีบคะ