ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีแม่น้ำหนัก93โลและตอนนี้ท้องได้4เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะท้องแรกด้วยไม่รู้ว่าลูกดิ้นลูกตอดเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

4 เดือน = 16 วีค น้องกำลังตอดนะคะจะรู้สึกว่าดิ้นก็ตอน 20-21 วีค เค้าน้ำหนักตัวก่อนท้อง 97 กิโลเลยค่ะ มารู้ว่าน้องเริ่มตอดตอน 20 วีค รู้ว่าดิ้น 22 วีคค่ะ ท้องมาออกตอน 28 วีค

ท้องแรกด้วย น่าจะรู้สึกว่าลูกตอดลูกดิ้น 6-7เดือนได้เลยนะคะ ส่วนตัวท้องแรกรุ้สึกตอน6เดือนกว่า ท้องสอง4เดือนก็รุ้สึกตอดๆแล้วค่ะ

ท้องออกประมาณ7-8เดือนเลยค่ะถ้ามีหน้าท้องหนาอยู่แล้วจะดูไม่ค่อยออกว่าท้องค่ะ

ถ้าน้ำหนักตัวเยอะจะรู้สึกช้ากว่าปกติค่ะ. ประมาณ6-7เดือนถึงจะรู้สึก

อายุครรภ์ประมานนี้จะเริ่มตอดค่ะ 20 week ขึ้นไปจะดิ้นแล้วค่ะ😊

บ้านนี้ก็น้ำหนักเยอะค่ะ หน้าทัองหนาจะรู้สึกช้าค่ะ

ถ้าน้ำหนักเยอะ,หน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ