ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีแม่ที่บ้านทายไว้ว่าหลานจะเป็นผู้ชาย ดูจากการทำนายแบบโบราณเพราะเห็นว่าตัวเราเองคอดำ รักแร้ดำ ดำไปหมด และลูกก็ชอบมาอยู่ข้างขวาทุกวัน เห็นโบราณเขาว่าถ้าลูกชอบมาอยู่ข้างขวาจะเป็นผู้ชาย ถ้าชอบอยู่ข้างซ้ายจะเป็นผู้หญิง จริงมั้ยคะ พอดีว่าไปซาวด์กับคุณหมอตั้งแต่ตั้งท้องแรกๆจนถึงตอนนี้ได้36week6day คุณหมอก็บอกว่าเป็นผู้หญิงค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมเสื้อผ้าผู้หญิงไว้เต็มเลย ถ้าออกมาเป็นผู้ชายนี้แม่เงิบเลยจ้า ซื้อใหม่หมด หรือไม่ก็อาจจะให้ใส่ชุดผู้หญิงไปเลย555555??

1 ตอบกลับ

มีโอกาสเป็นได้ทั้งสองทางเลยค่ะ การซาวก็ขึ้นอยู่กับมุมของน้องว่าเห็นอวัยวะชัดมั้ย ถ้าน้องหนีบ ๆ หรือเห็นไม่ชัดก็อาจจะดูผิดได้ การทำนายแบบโบราณก็ไม่ได้เป๊ะ 100% ต้องรอลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะ5555