สอบถามแม่ๆเรื่องการชงนมค่ะ

พอดีแม่ต้องไปทำงาน น้ำนมก็เริ่มหด จะเริ่มให้น้องกินนมผงค่ะ อยากทราบว่าเราสามารถชงนมไว้ได้นานแค่ไหนคะ ในกรณีที่เป็นตอนกลางคืน เราเตรียมน้ำใส่ขวดเอาไว้ พอลูกจะกินค่อยเอานมใส่ แบบนี้ถูกต้องมั้ยคะ (เอาน้ำใส่ขวดแล้วปิดฝาสนิทนะคะ)หรือแม่ๆมีวิธีไหนช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำแบบนี้อยู่เหมือนกันค่ะ