ส่งต่อจร้า

พอดีแม่ซื้อมากล่องแรกน้องทานจ๊ะ แต่อยู่ดีๆก็หยุดทานไปซะงั้นแม่เลยจะส่งต่อราคาถูกๆจร้า แม่ซื้อมา 1,300 กว่าบาท แต่ส่งต่อไม่ถึงพันสนใจทักมาเลยจร้า

ส่งต่อจร้า
2 ตอบกลับ

ลงห้องซื้อขายสินค้านะคะแม่ ติดต่อทางไหนคะแม่

3y ago

แอดไลน์มาเลยจร้า kaew2537k

พ่อซื้อเลือกให้ลูกรัก

3y ago

ขายต่อ1,000ค่ะ