น้อง9เดือนกินนมตราหมี

พอดีแม่จะเปลี่ยนนมตราหมีให้น้องกินเป็นสูตร2เปลี่ยนแบบกินสูตร1อยู่แล้วมากินสูตร2จะมีผลเสียไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

สูตร2สามารถทานได้ตอนน้อง6เดือนขึ้นไปค่ะ เปลี่ยนได้