สอบถาม คลอด รพ สมุทรปราการ

พอดีแม่จะคลอด รพ. ปากน้ำสมุทรปราการค่ะ แต่ลังเลว่า ควรจะฝากพิเศษดีไหม รบกวนปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำฝากพิเศษเลยค่ะ ถ้าฝากธรรมดาต้องเสี่ยงเจอกับพยาบาลปากจัดมีส่วนน้อยที่พูดดีแต่เราจะโชคดีเจอหรือเปล่า ส่วนเรากลัวเจอปากจัดเลยเลือกกลับมาคลอดที่ต่างจังหวัดดีกว่าค่ะ😅

ฝากพิเศษ​ดีกว่าค่ะ อะไรๆ จะง่ายกว่า ดูแลดีกว่า สบายใจ สบายหูกว่าด้วย

ฝากพิเศษไปเลยค่ะแม่​ ดูแลต่างกันมากค่ะ​