ขอถามขอข้อมูลแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีแม่กินยาตัวนี้กินทีไรปวดหัวทุกทีเลยค่ะจะเป็นอันตรายไหมค่ะขอข้อมูลหน่อยนะคะ

ขอถามขอข้อมูลแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ​ ยานี้จะเสริมความเข้มข้นของเลือดค่ะ หนูก็ได้กินค่ะ​ เหมือนเป็นยาบำรุงเลือดอ่ะค่ะ​