กินชาไทยแล้วลูกไม่นอน

พอดีแม่กินชาไทยแล้วนอนไม่หลับ เหมือนจะง่วงแต่นอนยังไงก็นอนไม่หลับ ลูกเราที่กินนมแม่ก็ไม่ยอมนอน เลยอยากรู้ว่าชาจะมีผลต่อน้ำนมกี่วันกี่ ชั่วโมงคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวัลหรือไม่มั่นใจ แนะนำให้ปั้มนมทิ้งไปก่อนค่ะ3รอบ รอบละ3ออนซ์ แล้วค่อยให้น้องเข้าเต้าใหม่นะคะ เพราะประสบการณ์ของเพื่อนเราเคยทานปลาแล้วให้น้องเข้าเต้า สรุปน้องแพ้ปลา คุณหมอก็แนะนำมาแบบนี้ค่ะ หรือไม่งั้นคุณแม่ก็ลองพาน้องไปตรวจที่รพ.ก็ได้ค่า

แม่บ้านนี้ก็กินค่ะ บางวันชาเย็น บางวันไวท์ช็อกอเมซอล น้องนอนปกติหลับก่อน2ทุ่มทุกวัน จุ๊ฟเต้าก่อนนอนค่ะ

แม่กินไปกี่แก้วอะ มันต้องกินหลายแก้วมากๆนะถึงจะมีผล เบบี๋มีหลายปัจจัยน๊าที่ทำให้ไม่นอน

เราก็กินนะ ลูกหลับปกติแม่