แม่บ้านอื่นแต่งหน้าไหมคะ?

พอดีแฟนเราบอกให้งดกลัวมีผลกระทบต่อลูกอ่ะ เราควรหยุดแต่งหรือป่าวคะ???

32 ตอบกลับ

เราแต่งปกติค่ะ แต่เราซื้อเครื่องสำอางค์ใหม่หมดเลย พวกที่เป็นออแกนิค หรือมาจากธรรมชาติ อย่างรองพื้นของฟิสิเชี่ยน ฟอร์มูล่า พวกลิป อายไลน์เนอร์ มาสคาร่าของ ทาร์ตค่ะ เราซื้อขนาดทดทดลองราคาไม่แรงมาก

แต่งได้ค่ะ แค่ระวังเรื่องผิวแพ้ง่ายที่คุณแม่อาจจะแพ้ง่ายขึ้นต่อน้ำหอมหรือสารต่างๆที่มีในเครื่องสำอางค์ ถ้ากลัวมีอาการแพ้ลองใช้พวกที่เป็นออแกนิคหรือไม่มีน้ำหอมค่ะ

แต่งค่ะ บางทีขี้เกียจๆไม่ออกไปไหนก็ใส่ครีมทาแป้งฝุ่น ถ้าออกนอกบ้านก็เขียนคิ้วทาลิปแค่นั้น เราใช้ครีมยูเชอรีนค่ะ และกันแดดถ้าออกนอกบ้านค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้แต่งเลยค่ะ มันมึนหัว พะอืดพะอม ไม่สบายตัว และอยู่บ้านพักผ่อน ก็เลยพอออกข้างนอกก็ไม่อยากแต่งเลย แตะๆ แค่ BB. ครีม

อยู่บ้านก็หน้าสดค่ะ แต่ปกติออกนอกบ้านทุกวันแต่งได้ค่ะ คุณหมอ ไม่ได้ว่าอะไร ขอ เครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานก็พอจ้า

แม่บ้านนี้แต่งปกติค่ะ ส่วนใหญ่จะแต่งเวลาออกนอกบ้านหรือไปหาคุณหมอ แต่เวลาอยู่บ้านก็จะปล่อยหน้าสดค่ะ 5555555

เราแต่งเฉพาะเวลาออกไปข้างนอกค่ะ อยู่บ้านไม่แต่งเลย เพราะเราชอบกอดชอบหอมลูกกลัวลูกแพ้เครื่องสำอาง

เราแต่งทุกวัน แต่ใช้เครื่องสำอางค์ที่มาตรฐาน ขายตามห้าง ร้าน ไม่มีสารปนเปื้อนนะคะ

แต่งตอนออกไปข้างนอกคะ เลือก คสอ ที่มีคุณภาพหน่อยนะคะ กันแดดก็อย่าลืมทาทุกครั้งด้วย