ของคำปรึกษาหน่อยคะ

พอดีแฟนเราจะต้องไปเรียน กับมาบ้านแค่อาทิตย์ละครั้ง 2 ครั้ง แร้วที่นี้เรายุบ้านของแฟน แร้วแม่ของเราอยากให้ไปยุด้วย เราต้องทำไง ถ้าไปก้อต้องห่างจากแฟน ซึ่งเราก้อท้องยุ กลัวเค้ามีคนอื่น กลัวสักวันนึงเราต้องเลิกกัน เราควรจะไปยุกะแม่หรือยุที่นี้รอเค้ากลับบ้านอาทิตย์ละครั้ง

1 ตอบกลับ

กลับไปอยู่บ้านเราก็ดีกว่าค่ะแม่ จะได้มีคนดูแลแม่เต็มที่ ใครจะดูแลเราดีเท่าควในครอบครัวละคะ เรื่องแฟน ถ้าคนมันจะนอกใจ มันจะมีคนอื่น นอนอยู่ข้างๆเรามันก็มีได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะสำหรับคำแนะนำที่ดี