ความเครียดมีผลต่อลูกในท้องมั้ย ??

พอดีแฟนเด็กกว่าเรา อยากได้อะไรคือต้องได้ อยากไปกินเหล้าต้องได้ไป คือไม่สนใจอะไรเราเลย ไม่ได้ว่าไม่เคยปล่อยให้ไปเลยนะ เป็นแค่บางครั้งที่ไม่ให้ไป เถียงกันทุกครั้งกับเหตุการณ์แบบนี้ นี่คิดว่าตัวเองกำลังทนเพื่อลูก แต่เหมือนเขาไม่นึกถึงลูกเลย คำพูดเขาเหมือนแบบชีวิตเขาจะมายุ่งอะไรกับเขานักหนา บางทีก็สงสัยนะว่าเราควรอยู่ตรงนี้หรือเปล่า 😭😭

1 ตอบกลับ

ความเครียดมีผลแน่นอนค่ะแม่ ลองคุยกันดูนะคะ