ฉีดวัคซีน"ซิโนฟาร์ม ดีมั้ยค่ะ

พอดีแฟนลงทะเบียนให้ฉีด ตอนนี้ท้องได้15week5dayแล้วคร้า แอบกังวนมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนฉีดแล้วบอกต่อหน่อยจ้า มีอาการมั้ยเอย?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ