แม่บ้านไหนเคยไปคลอดลูกคนเดียวไหมค่ะ แฟนทำงานกลางวันจันทร์ถึงศุกร์ เสาร์อาทิตย์ก็ทำถ้ามีโอ แชร์ประสบการณ์ตอนไปคลอดหน่อยค่ะ??

พอดีแฟนทำงานตลอดแล้วทำโอทีด้วยค่ะ กลัวไปคลอดคนเดียวไม่ไหวตอนนี้ 29 วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องแรกไปคลอดคนเดียวค่ะ ทั้งห้องรอคลอดก็มีแค่เราคนเดียว เราปวดท้องตั้งแต่บ่ายสองอีกวัน คลอด 6 โมงเช้าอีกวัน พอคลอดเราถึงโทรบอกแฟน