ท้อง 6 เดือน น้ำหนัก 45 ถือว่าปกติมั้ยครับ

พอดีแฟน เป็นคนค่อนข้างผอม สูง 164 ซม. ตอนไม่ท้องน้ำหนัก 42 ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้ว น้ำหนัก45 มันผิดปกติมั้ยครับ หรือว่าปกติดี พอดีทางบ้านไม่ค่อยมีฐานะ เลยฝากท้องที่อนามัย เค้าไม่ค่อยแนะนำอะไรสักเท่าไหร่ เลยมาถามในกลุ่มดูครับ กังวลมาก ?

13 ตอบกลับ

ของเราขึ้นมาแค่7โลเองคะตอนนี้6เดือนแร้วคะ บางทีก้อคิดว่าขึ้นน้อยเหมือนกันนะคะ

ถ้าแม่ตัวเล็กอยู่แล้วถือว่าปกติค่ะ สงสัยลงลูกหมด

ต้องดูที่ นน.ลูกค่ะ คุณพ่อ