Baby👶💗🥰

33+3w💗น้ำหนักก่อนท้อง45 ตอนนี้ท้อง8เดือน น้ำหนัก 51 ขึ้นมาแค่6โลเอง😝เดือนหน้าก็แตกแล้วคราฟ แม่จะไม่เหงาแล้วว🤣✌

Baby👶💗🥰
4 ตอบกลับ

คุณแม่สวยมากเลย ผิวพรรณสดใสมากคะ น้องต้องสุขภาพดีและแข็งแรงมากๆแน่🥰🥰

2y ago

ดีจังคะ มีความสุขไปอีกแบบ 🤗

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่💗🥰✌

ก่อนท้อง44 ท้องแล้ว64🥹

สู้ๆ นะคะแม่