แนะนำยาแก้แพ้ที่คนท้องกินได้หน่อยค่ะ

พอดีแพ้อากาศ เป็นหวัดมีน้ำมูก ทั้งเจ็บคอ กินพาราแล้วไม่หาย ไม่กล้ากินยาอย่างอื่นเลย แม่ๆแนะนำยาที่คนท้องกินได้หน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรหายาหรือซื้อยากินเอง😊

9mo ago

ยาแก้แพ้คนท้องก้อยังไม่แนะนำคะ อันตราย