แม่ๆแพ้ท้องกันไหมและกว่าจะหายใช้เวลานานไหม

พอดีแพ้ท้องหนักมากตอนนี้เข้า 12 วีกแล้วแต่ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เช้ามาก็อาเจียนกินข้าวก็ไม่ได้ น้ำหนักลงไปแล้ว 5 กิโล ห่วงลูกในท้องมากเลยค่ะ กลัวเขาจะได้สารอาหารไม่ครบ ทั้งเหนื่อย ทั้งห่ยใจไม่ค่อยอิ่ม เพลียมากเลยค่ะ ใครมีคำแนะนำบ้างไหมคะ และแม่ๆพากันหายจากอาการแพ้ท้องตอนกี่วีกกันคะ

7 ตอบกลับ

12วีคจะ13แล้วค่า ทางนี้แบาเหมือนกันท้องแรก น้ำหนักลง10กิโล กินเข้าไปก็อ้วกหมด แม่ท้อมาก