แม่ๆแพ้ท้องกันไหมและกว่าจะหายใช้เวลานานไหม

พอดีแพ้ท้องหนักมากตอนนี้เข้า 12 วีกแล้วแต่ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เช้ามาก็อาเจียนกินข้าวก็ไม่ได้ น้ำหนักลงไปแล้ว 5 กิโล ห่วงลูกในท้องมากเลยค่ะ กลัวเขาจะได้สารอาหารไม่ครบ ทั้งเหนื่อย ทั้งห่ยใจไม่ค่อยอิ่ม เพลียมากเลยค่ะ ใครมีคำแนะนำบ้างไหมคะ และแม่ๆพากันหายจากอาการแพ้ท้องตอนกี่วีกกันคะ

7 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก เด็กเขาจะมีถุงอาหารติดตัวมาคะไม่ต้องกังวล ถ้าหนักจริงๆๆไปหาหมอเพื่อรับยาและฉีดยาแก้แพ้ท้องได้คะ ช่วงแม่อยากทานอาไรทานเลยคะ ทานทีละนิด แต่บ่อยครั้งเอา พักผ่อนให้พอ เรื่องการแพ้แล่วแต่คนคะ บางคนก้อแพ้จนวันคลอด บางคนก้อ14-15วีคก้อเริ่มดีขึ้น ส่วนตัวก้อแพ้หนัก น้ำหนักลด10โล โดนหามฉีดยา นอนให้น้ำเกลือเป็นว่าเล่นเลย สุ้ๆๆคะ😊