พอดีมียาโฟเลต หมอไห้มาช่วง1-3เดือนแรก เราไม่ทานเลยเลยเปนไรไหมค่ะ

พอดีแพ้ท้องหนักทำไห้เหม็นแล้วทานไม่ได้เลย ช่วงนี้4เดือนแล้วกลับมาทานได้ไหมค่ะ ตัวโฟเลต

พอดีมียาโฟเลต หมอไห้มาช่วง1-3เดือนแรก เราไม่ทานเลยเลยเปนไรไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ระยะสำคัญ​คือ1-3เดือนแรกนะคะ ช่วงกำลังสร้างเซลล์​ คุณแม่ไม่ทาน จะมาทานตอน4เดือน ลองถามคุณหมอดูนะคะ ว่า ทันไหม เพราะน้องสร้างตัวจนเป็นทารกน้อยแล้ว

4y ago

สอบถามคุนหมอเรียบร้อยค่ะ ทานได้ค่ะทานได้ยันคลอดเลยค่ะ🥺