พักฟื้นหลังคลอด

พอดีเเฟนผมใกล้คลอดเเล้ว เเต่ที่บ้านเราอยู่กัน2คนไม่มีคนช่วยดูหลังจากเเฟนคลอดเเล้วออกจากโรงพยาบาลต้องพักฟื้นที่บ้านกี่วันถึงจะเหมือนเดิม ป.ล.ถ้าคลอดเองนะคับ

2 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติฟื้นไวกว่าผ่าจ้า 3วันกะน่าจะสดชื่นแล้ว แต่ต้องสังเกตพวกน้ำคาวปลานะคะ