ทำไมเวลาคลอดต้องใส่ซองพิเศษให้หมอด้วยอ่ะคะ สอบถามเป็นความรู้ค่ะ

พอดีเห็นคลิปในติ้กต้อกมา ส่วนใหญ่ใส่ซองกัน จำเป็นต้องใส่ด้วยหรอคะ อันนี้ไม่ทราบจริงๆ แล้วทำไมต้องใส่พิเศษให้ด้วยอะคะ ทั้งที่ค่าคลอดก็จ่าย อันนี้ไม่ทราบจริงๆนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มันคือการฝากพิเศษค่ะ ฝากพิเศษ = หมอที่เราฝากด้วยทำคลอดให้ ไม่ฝากก็ได้จ้า ปวดท้องก็ไปรพ.เลย สุ่มหมอเวรประจำวันเอาค่ะ