ขอคำแนะนำ

พอดีเหมือนว่าจะไม่สบายคะ ลูกเราสามารถกินนมเต้าจากเราได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้ากินนมแม่ได้ค่ะ แต่คุณแม่ต้องใส่หน้ากากอนามัยป้องกันด้วยนะคะ น้องอยู่ใกล้เดี่ยวน้องจะติดได้ค่ะ

เข้าเต้าได้ปกติ แต่แม่ต้องใส่ผ้าปิดจมูกแบบป้องกันเขื้อโรค และบ้างมือทุกครั้งที่จะสัมผัสตัวน้องค่ะ